Xây nhà 2 tầng đẹp nông thôn giá 200 triệu, là một sự cân nhắc, tính toán vô cùng kĩ lưỡng để tránh phát sinh thêm chi phí xây dựng nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn. Chỉ với 200 triệu đồng, gia đình bạn có thể lựa chọn xây dựng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản hóa, giá rẻ như mẫu ngôi nhà ống 2 tầng.

Lựa chọn xây nhà 2 tầng đẹp giá 200 triệu ở nông thôn là một trong những xu hướng xây nhà giá rẻ năm 2019, được nhiều gia đình ưa chuộng. Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng mà không kém phần hiện đại, đáp ứng đầy đủ công năng dùng cũng như khoảng không sinh hoạt hết sức tiện nghi cho các gia đình đông người.

Cùng Blog xây dựng – Wedo điểm qua một vài mẫu nhà đẹp 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn năm 2019, để từ đó lên ý tưởng xây nhà đẹp 2 tầng giá rẻ nhất, hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ công năng dùng của gia đình mình nhé.

Tư vấn xây mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp giá 200 triệu ở nông thôn

Tư vấn xây nhà 2 tầng đẹp giá 200 triệu ở nông thôn năm 2019, để giúp các hộ gia đình, các cặp vợ chồng đang có ý định xây thiết kế ngôi nhà 2 tầng đơn giản, giá rẻ có thể tham khảo và lên ý tưởng thiết kế, chuẩn bị kinh phí xây dựng phù hợp nhất.

Với kinh phí xây nhà 2 tầng đẹp trong khoảng 200 triệu, thì các hộ gia đình có thể lựa chọn xây ngôi nhà ống 2 tầng là hợp lý nhất, giúp tần tiện chi phí xây dựng cũng như đáp ứng đây đủ công năng sử dụng.

Diện tích xây dựng

Không nên xây quá rộng, hãy lựa chọn tổng diện tích xây vừa vặn nhất với nhu cầu dùng của gia đình.

Với lựa chọn xây ngôi nhà ống 2 tầng giá 200 triệu thì gia chủ có thể xây trên diện tích thửa đất có 1 mặt phố, diện tích mặt bằng từ 3 đến 4m2, chiều sâu thường từ 10m – 20m.

Kết quả hình ảnh cho xây nhà 2 tầng với 200 triệu

Với kinh phí hạn hẹp trong khoảng 200 triệu, xây tòa nhà ống 2 tầng nếu tổng diện tích quá rộng sẽ dẫn tới thiếu hụt kinh phí xây dựng.

Thiết kế nhà đơn giản

Thiết kế ngoại thất đơn giản, không quá cầu kỳ, không nên lựa chọn những thiết kế có nhiều đường phào chỉ, hoa văn uốn lượn, sẽ mất nhiều thời gian và tiền đầu tư. Những mẫu căn nhà ống mái tôn đơn giản hóa cơ mà khẳng định công năng dùng là sự lựa chọn tốt nhất với 200 triệu đầu tư.

Thời khắc xây nhà

Lựa chọn thời điểm xây ngôi nhà rẻ trong năm đó là vào đầu năm, còn hết năm là thời điểm giá nhân công và vật tư đều tăng cao. Gia chủ nên tận dụng nguồn nhân lực là người căn nhà nhiều nhất có thể để đỡ công thợ và phụ các việc vặt. Thắt chặt giám sát thi công để tránh lạm phát chi phí, vật tư bị bòn rút nhiều…

Một vài mẫu căn nhà ống 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn đáng xây nhất

Với những hộ gia đình đông người có mức thu nhập vừa phải, hay những cặp vợ chồng nào có tổng diện tích đất xây tòa nhà nhỏ, hẹp thì việc lựa chọn xây dựng ngôi nhà ống 2 tầng với mức chi phí 200 triệu được coi là hợp lý nhất. Cùng tham khảo một vài số mẫu các mẫu tòa nhà 2 tầng đẹp giá 200 triệu ở nông thôn đáng xây nhất năm 2019 sau đây nhé.

Mẫu tòa nhà ống 2 tầng ở nông thôn với thiết kế đơn giản, hiện đại với diện tích mặt sàn là 40m2 với tổng chi phí xây dựng là 200 triệu, được nhiều gia đình lựa chọn và quan tâm hiện nay.

Với kinh phí xây nhà đẹp 2 tầng hạn hẹp gói gọn trong khoảng 200 triệu đồng, thì gia chủ có thể lựa chọn thiết kế xây căn nhà ống 2 tầng tối giản giá rẻ. Mẫu ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum đơn giản với thiết kế mặt tiền đường đơn giản hóa, sử dụng màu sơn hài hòa giúp nổi trội tổng thể công trình.

Với kinh phí xây nhà đẹp 2 tầng nông thôn giá rẻ, mẫu tòa nhà ống 2 tầng được trang hoàng khoảng không sinh hoạt phù hợp gồm: phòng khách, bếp, phòng ngủ để tiết kiệm chi phí, và đặc biệt ta nên đơn giản hóa nội thất cũng như trách các chi tiết rườm kiểm tra.

Với tổng diện tích xây dựng mặt tiền đường 5m2 mẫu tòa nhà ống 2 tầng giá 200 triệu thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con. Với các mẫu mẫu tòa nhà 2 tầng đẹp đẹp mang kiểu cách tối giản nhưng không kem phần hiện đại tạo lên sự thông thoáng và nổi trội cho nhà.

Thiết kế ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại với sự kết hợp của kính và đá cùng cây xanh mang đến khoảng không sống thân quen với thiên nhiên cho gia chủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng nổi bật với thiết kế mặt đường dùng màu gạch ốp nổi bật. Với kết hợp hệ thống cửa nhựa lõi thép, cùng lan can sắt phun sơn tĩnh điện màu trắng giúp cho ngôi nhà càng sáng, nổi trội và sang trọng hơn.

Với diện tích xây dựng nhỏ hẹp, khi xây ngôi nhà ống 2 tầng giá rẻ các gia chủ nên quan tâm tới hệ thống lấy ánh sáng tự nhiên để tạo khoảng không rộng rãi và thoáng mát cho nhà.

Xây mẫu căn nhà 2 tầng đẹp giá 200 triệu ở nông thôn là một trong những xu hướng mẫu nhà 2 tầng đẹp đẹp giá rẻ ở nông thôn hiện nay. Với những gia đình có diện tích đất nhỏ, số lượng thành viên đông thì lựa chọn xây nhà 2 tầng đẹp là hết sức hợp lý, giúp đáp ứng đầy đủ công năng dùng của các thành viên trong gia đình.