Các mẫu thiết kế căn nhà ống đẹp luôn là lựa chọn chú ý hơn quan trọng nhất của toàn bộ chủ tòa nhà ngày nay. Với những lô đất có tổng diện tích mặt đường nhỏ, kích thước vừa phải thì căn nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu căn bản và đầy đủ về khoảng không, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình. Thiết kế căn nhà ống có nhiều kiểu cách cấu trúc đa dạng khác nhau như nhà ống hiện đại, ngôi nhà ống mái thái, ngôi nhà ống mái bằng hay căn nhà ống theo phong cách kiến trúc kiểu Cổ điển, Tân cổ điển, kiểu cách Châu Âu…

Lựa chọn kiểu cách thiết kế cấu trúc tòa nhà ống nào là do nhu cầu, thị hiếu cũng như kinh phí đầu cơ thực tế của mỗi gia đình. Tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế xây dựng chất lượng bậc nhất tại Việt Nam, WEDO luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, để có thể trao tay cho quý khách hàng những mẫu thiết kế căn nhà ống đẹp nhất, hiện đại nhất với mức chi phí đầu cơ thấp nhất.

Mặt tiền đẹp góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc và tạo nét riêng cho từng ngôi nhà ống. Sử dụng nhiều màu sắc kết hợp các khối hình vừa tạo điểm nhấn vừa tạo cảm giác nới rộng không gian.

Mẫu nhà ống 2 tầng được tô điểm bởi màu sắc trang nhã. Cây xanh làm nổi bật từng góc cạnh bên ngoài.

Năm 2018, màu trắng được sử dụng làm màu chủ đạo, kết hợp kiểu cách từ những màu khác tạo điểm nhấn, nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp sử dụng các khối hình tạo cảm giác rộng hơn.

Mái bằng được thiết kế theo xu hướng hiện đại.

Nhà ống với thiết kế lệch tầng giúp công trình rộng hơn bình thường.

Nhà ống 3 tầng tràn ngập ánh sáng với tông màu trắng nổi bật, mang nét rất riêng.

Ấn tượng với bố cục các mảng miếng mới lạ.

Ngôi nhà nổi bật khi về đêm nhờ hệ thống đèn trang trí.

Các ô cửa kính được mở rộng mang đến nhiều ánh sáng cho không gian nội thất.

Nhà ống mái thái nổi bật với cánh cổng đẹp kiêu sa.