Thiết kế gác lửng được xem là một cách hiệu quả để làm tăng tổng diện tích dùng trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà. Đây là thiết kế đặc biệt phù hợp với những ngôi ngôi nhà có khoảng không nhỏ hẹp hoặc có chiều cao hạn chế.
Gác lửng có rất nhiều công dụng, không chỉ giúp nới rộng không gian gác lửng còn mang đến sự thoáng khí, cái nhìn mới lạ, điểm nhấn bắt mắt cho ngôi căn nhà.

Người ta có thể sử dụng gác lửng để làm nơi đời sống chung cho cả gia đình, làm phòng khách, bếp, phòng ăn hay phòng làm việc. Cũng có nhiều thiết kế gác lửng được sử dụng làm phòng ngủ hay phòng đọc sách.

Thiết kế nhà gác lửng đẹp vừa giúp mở rộng tổng diện tích sinh hoạt cho gia đình vừa tạo ra nét đẹp độc đáo cho ngôi ngôi nhà.

Gác lửng xinh xắn nằm vắt ngang qua khu vực bếp và vệ sinh rất tinh tươm nhưng cũng rất hợp lý và hà tiện chi phí.
sovremennyj_interer_foto_4
Không chỉ tạo cảm giác thoáng khí mà gác lửng còn giúp ngôi nhà có cái nhìn độc, lạ mới mẻ.

Một góc an dưỡng trong lành bên trên mà không làm mất đi khoảng không của khu vực tiếp khách bên dưới.

Đưa phòng ngủ lên gác lửng là sự lựa chọn huyền diệu vừa chắc chắn quả quyết riêng tư, yên tĩnh vừa giúp căn tòa nhà trở thành gọn ghẽ và rộng thoáng.
sovremennyj_interer_foto_6
Một gác lửng tuyệt vời, là điểm nhấn bắt mắt cho bất kỳ ai bước chân vào nhà.

Thêm một góc nhỏ xinh bên trên làm không gian đọc sách và thư giãn vô cùng tiện lợi và yên tĩnh cho chủ căn nhà.

Một khoảng không sống hiện đại, tiện nghi và hết sức đầm ấm.

Chỉ với một phần diện tích rất nhỏ, gác lửng này được bố trí với rất nhiều công năng vừa làm không gian nghỉ ngơi, nơi làm việc và tủ đựng đồ của chủ tòa nhà.

Một góc tĩnh dưỡng tuyệt vời trên khu vực bếp và bàn ăn.

Không chỉ được dùng trong những căn hộ có diện tích nhỏ mà những ngôi nhà rộng và chiều cao không quản lý thì gác lửng vẫn rất được ưa chuộng để mang đến một khoảng không đẹp và thoáng cho ngôi ngôi nhà.

Nhờ có gác lửng mà ngôi căn nhà trở thành đẹp mắt và tiện nghi cực kỳ.