Thiết kế nhà ống 2 tầng có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang nắm trong tay ô đất có tổng diện tích nhỏ. Những gia đình Việt ngày nay thường chủ yếu đang có gần 3-4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các công trình tòa nhà ở dạng căn nhà ống 2 tầng. Sự nổi bật của thiết kế ngôi nhà ống 2 tầng ngày nay vẫn tiếp nối sự sang trọng, hiện đại của tòa nhà ống 1 tầng, đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Những ngôi căn nhà ống 2 tầng với lối thiết kế cơ cấu hiện đại, mở rộng về diện tích so với tòa nhà ống 1 tầng chính là sự lựa chọn toàn diện giúp áp điệu quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Bình
Địa điểm: Quốc Oai, Hà Nội
Chi phí xây dựng: 550 triệu
Phòng khách: 16m2
Phòng bếp: 12m2
Phòng ngủ 1: 8,4m2
Phòng ngủ 2: 8,4m2
Phòng ngủ 3: 12m2
Phòng thờ: 16m2

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc cùng khoảnh khắc đó thiết kế ngôi nhà xinh độc đáo nhất ngày nay. Nhìn từ xa chắc bạn đã thấy sự nổi bật của ngôi thiết kế ngôi nhà 2 tầng này từ những mảng vuông vắn và các tông màu sáng kết hợp với nhau. Phía trước ngôi nhà được thiết kế riêng một khoảng sân, cổng căn nhà bằng sắt thép an toàn. Hai bên không gian phía trước có cây xanh lớn mát mẻ.

phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Mẫu căn nhà ống 2 tầng hiện đại giá rẻ 4×16 có tổng diện tích thật của khu đất chiều ngang 4m hẹp dài sâu 13,5m nhưng mà tận dụng lề đường 2,5m làm sân tổng diện tích xây dựng của mặt đường ngôi nhà phố đẹp cấp 4 2 tầng 550 triệu chỉ 54m2 tổng diện tích nhỏ nằm lọt thỏm giữa 2 bên căn nhà phố hàng xóm đã xây cao nên phương án kế hoạch lấy sáng chủ yếu ở hướng mặt đường căn nhà ống đẹp trước nhà nhờ dùng cửa nhôm kính cường lực màu trắng và các song ngang cửa sổ lấy gió mát. Cầu thang rỗng ở giữa có 1 khoảng thông tầng trên mái xuống.

Phối cảnh mẫu căn nhà ống 2 tầng hiện đại

Hệ mái bằng đơn giản, dùng tôn lợp giúp giảm chi phí tối đa so với mái ngói. Do tổng diện tích mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại chiều sâu của ăn căn nhà cũng khá tương đối nên kiến trúc sư chừa hẳn một khoảng sân phía trước để tạo sự thông khí cho căn nhà, dễ dàng đặt xe cộ khi có khách.

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại
mặt bằng tầng 1 mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng một mẫu tòa nhà ống 2 tầng hiện đại được các cấu trúc sư chủ động bài trí phòng khách, phòng ngủ và bếp ăn, căn nhà vệ sinh. Điều quan trọng đối với cơ cấu ngôi nhà ống thường xuyên chính là yêu cầu về độ thoáng khí về lưu thông không khí và đón nhận ánh sáng. Các cơ cấu sư đã cố gắng bố trí lối lưu thông trong ngôi nhà một khoảng vừa đủ rộng.

mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại
mặt bằng tầng 2 mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng hai mẫu ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại với các phòng tác dụng khác là phòng thờ và hai phòng ngủ, một toilet sử dụng chung cho tầng 2. Ngôi nhà này có thể là nơi đời sống tiện nghi cho gia đình từ 4 đến 6 người. kiến trúc sư đã dành một khoảng khoảng không lớn cho phòng thờ, nơi hướng thượng tâm linh cho cả gia đình cùng với sẽ là nơi nhận ánh sáng và gió cho cả tầng 1.

Chắc quý vị cũng nhìn qua bản vẽ thiết kế mẫu tòa nhà ống 2 tầng hiện đại mặt phố 4m ở trệt và có người nếu không am hiểu phong thủy cho rằng cách đặt phòng ngự sinh như vậy không tốt. cơ mà với mục đích sử dụng và tổng diện tích xây căn nhà ống đẹp cấp 4 kiểu cách hiện đại nhỏ như vậy không còn cách nào khác hơn. Hơn nữa vị trí đặt phòng thủ sinh chung có cửa đường tới vệ sinh như thế là hợp lý bởi có vách tường ngăn cũng như vị trí đặt bồn cầu ngồi nhìn ra phía cửa như trên là được.