Mẫu nhà phố 5x10m được nhận được của gia đình Anh Hùng Quận 12, TPHCM, công trình thi công đầu năm 2017 thiết kế thi công bởi Công Ty Wedo. Dữ liệu mới nhất được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến tư liệu dành cho những ai muốn xây dựng nhà phố diện tích 5x10m.

Được biết gia chủ khi khởi hành thực hiện công trình này, công ty đã làm việt, tiềm hiểu về sở thích và nhu cầu dùng của gia đình Anh Hùng. Mong muốn của gia chủ là kiến trúc không cần quá cầu kỳ, miễn sao đủ khoảng không sinh hoạt, xanh mát, kết hợp nhiều cây xanh tạo bóng râm, quan trọng hơn tiện tặn được chi phí đầu cơ.

Sau khi lắng nghe nguyện vọng của chủ tòa nhà, công ty Wedo đã khảo sát khu đất và lên ý tưởng thiết kế nhà phố nhỏ đẹp 1 trệt 2 lầu kết hợp sân thượng. căn nhà phố này được phát thảo theo kiểu cách thanh tao, trang nhã. Phía trước mặt tiền chúng tôi đã thiết kế tường ốp gạch Việt Nhật màu đậm kết hợp là kính cường lực tạo cho khoảng không thêm thông hơi và sáng sủa hơn.

Thông tin chung:

Cơ cấu: Mẫu nhà phố kiểu cách hiện đại
Diện tích: (5 x 10)=50m2
Địa chỉ: Quận 12, TPHCM
Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Sáng
Thiết kế & thi công: Công Ty Wedo

Nhìn sơ qua về nhà phố này, mọi người sẽ nhìn thấy sự hiện diện của cây xanh được trang hoàng sân trước và trên sân thượng, điểm nhấn để tạo cho kiến trúc thêm tao nhã, khoảng không sẽ mát mẻ hơn cực nhiều.

Mặt phố căn nhà nhỏ đẹp được bài trí hệ thống cửa kính cường lực tạo sự thẩm mỹ, trong đó nó còn bổ trợ cho căn nhà thêm sáng sủa mỗi ngày. Dù diện tích nhỏ, nhưng mà nhờ vào cách bài trí không gian đơn giản hóa, thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, chúng tôi đã làm hài lòng gia chủ là anh Hùng ở Quận 12, TPHCM.

Với cách bố trí cấu trúc này chúng tôi chia ra từng khu vực khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ ngôi nhà. Cách thiết kế mỗi tầng với nội thất hiện đại, sử dụng tông màu trắng làm tăng sự nỗi bật cho toàn không gian, màu trắng còn giúp cho nhà thêm rộng rãi và sang trọng hơn một loạt.

Do chưa có thời gian nên chúng tôi chưa cho đăng tải hình ảnh thực tế đã thi công xong, dưới đây là nội thất phòng khách và căn nhà bếp theo nguyên mẫu.

Với mẫu căn nhà phố hiện đại 5x10m này đã góp phần nên cấu trúc đẹp, mang tới khoảng không sống tuyệt trần dành cho gia đình Anh Hùng. Hy vọng qua mẫu thiết kế này bạn sẽ có nhiều thông tin hơn cho mình.