Căn nhà vườn này được thiết kế trên khu đất rộng khoảng 400m2 với sự hiện diện của sân vườn bao quanh, tạo ra khoảng không tuyệt vời. cơ cấu tạo cho người xem cảm nắm trong tay sự hài hòa, tinh xảo, cơ nhưng mà không kèm phần hiện đại, mặt phố căn căn nhà được trang hoàng hệ thống cây xanh, tạo thành điểm nhấn cho hầu hết công trình.

Dữ liệu được chúng tôi sưu tầm từ gia đình chị Huyền ở Đồng Tháp, mong muốn của gia đình chị có không gian cuộc sống thoải mái với 7 thành viên bao gồm: Ba mẹ – Vợ chồng – Em ruột và 2 con nhỏ. Mẫu căn nhà đẹp mang kiểu cách hiện đại với 4 phòng ngủ, cũng như phù hợp phong thủy của Gia Chủ.

Phối cảnh mẫu căn nhà 1 tầng đơn giản diện tích 13x22m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này có diện tích rộng 400m2, cơ nhưng mà phương án kế hoạch thiết kế ở đây chỉ 13x22m nhằm tần tiện chi phí thi công. kiến trúc sư đã sử dụng mái lợp ngói theo kiểu cách hiện đại, gam màu thanh lịch, tạo cho căn căn nhà thêm nhẹ nhàng hơn.

Công năng của tòa nhà này gồm: 4 phòng ngủ – 1 phòng cuộc sống chung – 1 phòng khách – nhà bếp – phòng ăn. tổng diện tích rộng nên việc thiết kế khoảng không rất mát lành, tạo sự thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy thì chúng tôi xây dựng căn ngôi nhà 1 tầng này hướng chính Tây – Cung Thiên Y – Hướng Đoài, vừa hợp với quẻ mệnh và rất hợp với khu đất của nhà.

Thông tin dữ liệu chung:

Kiến trúc: Mẫu tòa nhà vườn 1 tầng đơn giản
Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Tâm
Địa chỉ: Đồng Tháp
Tổng diện tích đất: 400m2
Tổng diện tích thiết kế và xây dựng: (13 x 22)=285m2
Để có thể hình dung, mời mọi người xem qua cụ thể bản vẽ cách bài trí không gian dưới đây của phương án mẫu ngôi nhà vườn 1 tầng đơn giản tổng diện tích 13x22m.

Bản vẽ nhà 1 tầng đẹp có 4 phòng ngủ.

Điểm nổi bật của mẫu tòa nhà này là, được tích hợp các khoảng không cuộc sống chung, tạo không gian rộng rãi, mát mẻ, luôn mang đến cảm giác thoải mái cho những thành viên trong gia đình. bố trí phòng khách và phòng ăn rất rộng, phía sau căn nhà bếp là khu vực thay đồ và tòa nhà vệ sinh chung của gia đình. Tiếp đến là 4 phòng ngủ (1 phòng ngủ master có căn nhà vệ sinh riêng). Ngoài ra, còn có cửa đi ra sân vườn được trang hoàng 1 bộ bàn ghế nhỏ dành cho 2 người.

Với bản vẽ mẫu ngôi nhà vườn 1 tầng đơn giản hóa này kinh phí thi công xây dựng khoảng chừng trên dưới 1,2 tỷ, tùy theo tài chính và cách bài trí nội thất. Chúng tôi đánh giá cao về góc độ thẩm mỹ, công năng sử dụng của nhà này, hứa hẹn đây là sẽ căn tòa nhà thần kì dành cho mọi gia đình.