Các mẫu tòa nhà hiện đại mái thái ngày càng biến thành xu hướng xây dựng được nhiều người lựa chọn bởi độ thẩm mỹ cao, đáp ứng xu hướng của mọi người, lại không quá đắt đỏ về chi phí xây dựng. Trong đó, ngoài tòa nhà cấp 4 mái thái thì mẫu nhà 2 tầng mái thái với chi phí xây dựng 500 triệu đồng cũng được nhiều người quan tâm với những kiểu thiết kế và phong cách khác nhau.

Mẫu các mẫu căn nhà 2 tầng đẹp mái thái là kiểu nhà kết hợp phần mái thái cổ điển và phần căn nhà hai tầng hiện đại, phù hợp trên mọi tổng diện tích đất thành ra với những gia đình có tổng diện tích đất nhỏ cũng có thể xây dựng được. Chính thế nên, không chỉ các vùng nông thôn mà ngay tại thành phố cũng cực kỳ ưa chuộng kiểu nhà này.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ

1. Mẫu thiết kế đẹp 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Đây là mẫu tòa nhà mái thái 2 tầng đẹp 2018 tại Thanh Hóa được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại và rất nổi trội bởi khoảng không vườn phủ rộng xanh mát. Phía trước hoặc sau căn nhà đều có thể trồng cây tạo khoảng không quang quẻ, thích hợp cho gia đình nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Kết quả hình ảnh cho nhà mái thái 2 tầng

Mẫu thiết kế mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Mẫu thiết kế này có cơ cấu ngoại thất rất độc đáo, vững vàng và chắc khỏe cho tòa nhà. phần đông cơ cấu tòa nhà mái thái 2 tầng đẹp quanh ngôi nhà được thiết kế lam chắn mưa nắng bằng sắt hộp sơn màu giả gỗ sáng tạo và thẩm mỹ cao, mang đến dấu ấn và bắt mắt người nhìn.

Mặt bằng tầng 1 bao gồm: Gara ô tô, 1 phòng khách lớn . phòng bếp, phòng ăn, bể bơi , phòng ngủ, phòng vệ sinh , và phòng chứa đồ.

Mặt bằng tầng 2 bao gồm: 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 1 phòng làm việc.

Bản thiết kế mặt bằng tầng 1 mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Bản thiết kế mặt bằng tầng 1 mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

 

Bản thiết kế mặt bằng mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Bản thiết kế mặt bằng mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

2. Mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng

Hình ảnh các mẫu căn nhà 2 tầng đơn giản mái thái 3 phòng ngủ đẹp với gam màu trắng sang trọng được xây dựng tại Thái Nguyên, được thiết kế theo kiểu tân cổ điển đây là sự kết hợp giữa cơ cấu đơn giản mang nét đặc trưng và cổ điển trong thiết kế.

Kết quả hình ảnh cho nhà mái thái 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ với gam màu trắng sang trọng

Những đường cong vô cùng mềm mại, hoa văn trang trí đơn giản hóa mà vẫn tinh tế, tuy tao nhã nhưng mà ghi ấn tượng cho người nhìn. ngôi nhà mái thái còn dấu ấn với đường nét mềm mại uyển chuyển. khoảng không tòa nhà mái thái 2 tầng đẹp nhất này được phủ rộng bởi hệ sân vườn đẹp mắt tạo khoảng không sống thiên nhiên, tạo sự thoải mái và thư giãn nhất.

Mặt bằng tổng thể nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ với gam màu trắng

Mặt bằng tổng thể nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ với gam màu trắng

Mặt bằng tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC, 1 gara. Phòng khách không gian rộng lớn những dấu hiệu sự đẳng cấp và bế thế cho gia chủ. Phòng bếp ăn được bài trí liền kề thuận tiện và tăng diện tích cho người sử dụng. Phòng ngủ phía sau biểu hiện sự kín đáo.

Mặt bằng tầng 2 gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng tập, sân chơi, 1 WC. Phòng thờ được thiết kế không gian rộng thể hiện ý nghĩa tâm linh.

Bản thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ với gam màu trắng

Bản thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ với gam màu trắng

Bản thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ với gam màu trắng

Bản thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ với gam màu trắng