Thông tin công trình nhà phố đẹp 2 tầng 60m2:
diện tích: 60m2
Tổng giá trị dự kiến: 575 triệu
Cơ cấu sư: Lê Hữu Bằng
Số tầng: 2 tầng
Tầng 1:
Phòng khách: 20m2
Bếp + ăn: 14,7m2
Phòng ngủ mẹ: 12,7m2
Phòng ngủ bố: 9,6m2
Tầng 2:
Phòng ngủ master: 15,2m2
Phòng đời sống chung: 11,2m2
Phòng ngủ con: 11,5m2
Phối cảnh nhà phố đẹp 2 tầng 60m2 này là một trong các mẫu thiết kế phổ biến nhất tại các thành phố lớn với tổng diện tích đất là 5x14m và tổng diện tích xây dựng của nhà là 5x11m phía đuôi của đất nở hậu về một bên 2m và được tận dụng dùng làm phòng ngủ. tổng diện tích xây dựng thực tế của tòa nhà là 5x11m và được chừa lại 3m phía trước dùng làm sân để xe máy cho gia chủ. mặt tiền đường mẫu các mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp được thiết kế khá tối giản cũng giống như phần đông các mẫu thiết kế khác, cửa chính được thiết kế phân thành cửa chính và cửa đi phụ với cửa đi chính là cửa 4 cánh và cửa phụ là cửa đơn để đi lại. Đây là một trong các cách mà gia chủ muốn tương hỗ ra ngoài và không phải mở phần nhiều các cánh cửa của nhà. Thực tế thì đối với cửa chính đi lại 4 cánh chúng ta cũng có thể thiết kế chỉ mở 1 cánh hoặc có thể mở phần nhiều mà cũng không giao động quá nhiều.

Phối cảnh nhà phố đẹp 2 tầng 60m2

Phối cảnh nhà phố đẹp 2 tầng 60m2.

Về phần kiến trúc mẫu các mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp đẹp được thiết kế theo kiểu mái lệch tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái của tòa nhà, và phía trước phần ô văng đua ra của ban công được thiết kế mi cửa đua ra để chắn nắng chiếu thẳng vào trong tòa nhà và cũng che một phần nắng, phần mưa hắt vào trong căn nhà. Bên trái ngôi nhà đã có căn nhà khác ở nên phần bên trái được xây dựng tường chắn và 1 bên hiện tại chưa có nhà ở nên được tận dụng lấy ánh sáng từ ban công và cửa sổ tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho gia chủ. Trong mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng đẹp này được thiết kế cửa đi, cửa sổ chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính việt pháp, ban Khách quan kính kết hợp cùng lúc đó gạch ốp lát Inax, phần ban công đua ra được sử dụng thêm một vài bóng điện chiếu ngoài sân. Phần cổng và hàng rào mặt tiền đường cũng được thiết kế đơn giản không có gì quá cầu kì và phiền phức nhưng mà tổng thể hình thành 1 thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đẹp hoàn hảo dành cho bạn.

Mặt bằng tầng 1 nhà phố đẹp 2 tầng 60m2

 

Đây là phần mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 60m2 với cầu thang được thiết kế giữa ngôi nhà và dưới chân cầu thang được thiết kế nhà vệ sinh, bên trong cùng là 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố đẹp 2 tầng 60m2.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố đẹp 2 tầng 60m2.

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ và khoảng đệm giữa nhà chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2.