Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái luôn không bao giờ là lỗi thời, từ rất lâu đến nay nó vẫn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, vì mẫu nhà biệt thự mái thái là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái thái:
Chủ đầu tư: ông Tấn
Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội
Tổng diện tích: 80m2
Cơ cấu sư: Lê Văn Việt
Năm xây dựng:2016
Kinh phí: 1 tỷ đồng
Thông số công năng, tổng diện tích:
Tầng 1: 1 phòng khách 26,4m2, 1 phòng bếp ăn 18m2, 1 phòng ngủ 15m2, 1 phòng thủ sinh chung: 4,7m2
Tầng 2: 1 phòng thờ 11m2, phòng ngủ 3 15m2, phòng ngủ 2 18m2,1 sân chơi + phơi: 9,6m2, 1 phòng vệ sinh chung: 4,7m2
mẫu biệt thự 2 tầng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế theo kiểu cách truyền thống mái thái cách điệu đơn giản lược bớt đi những chi tiết rườm kiểm tra giúp cho ngôi nhà biệt thự nhanh nhạy và thẩm mỹ hơn. Các khối cơ cấu bề thế với công năng đầy đủ hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống diệu kì. KTS cũng rất tần mần, tỷ mỉ và xem xét kỹ càng từng khoảng không để lên được phương án kế hoạch chuẩn mực nhất, thông tin cụ thể ở mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái này được trang hoàng như sau:

mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng

Tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này được bài trí như sau:

Phòng khách 26.4m2 của kiểu mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp đơn giản hóa có 3 khung cửa sổ nhỏ xinh kết hợp cùng cửa chính giúp lấy sáng cho không gian. Trong phòng khách có bộ bàn ghế kích thước lớn, mặc thây tivi và mặc kệ tủ trang trí hiện đại được trang hoàng theo trang trí hợp lý và dễ sử dụng.

Khu phòng bếp ăn 18m2 có dãy bàn bếp nấu ăn hình chữ L đặt sát tường và bộ bàn ghế hình chữ nhật 6 ghế đáp ứng nhu cầu nấu nướng, ăn uống của các thành viên trong gia đình. Hệ cửa sổ lớn giúp thoát mùi nấu nướng và tạo khoảng không quang quẻ cho phòng ăn.

Phòng ngủ 1 của mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản hóa có diện tích 15m2, trong phòng ngủ có giường kích cỡ lớn, bàn làm việc, tủ quần áo đáp ứng nhu cầu an dưỡng của người cao tuổi. khoảng không phòng ngủ được mở rộng nhờ hệ cửa sổ 4 cánh lớn hướng ra trước mặt tiền đường và 2 khung cửa sổ nhỏ tại khu mặt bên tòa nhà.

mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng

Tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được bố trí:

Phòng ngủ 2 diện tích 18m2 dành cho vợ chồng gia chủ, phòng ngủ 3 có diện tích 15m2 được thiết kế dành cho con cái trong gia đình. Trong các phòng ngủ, cơ cấu sư đã bài trí đầy đủ giường, tủ áo quần, bàn làm việc, kệ xác để tivi hoặc máy tính để chủ nhân vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn vừa có thể làm việc trong không gian yên tĩnh.

Khu phòng thờ 11m2 được thiết kế hướng ra phía trước mặt tiền đường, bộ bàn thờ lớn cũng được thiết kế theo hướng hợp với tuổi mệnh của gia chủ. khoảng không bàn thờ rộng, thoáng có 2 ô cửa sổ nhỏ và 1 khu ban công lớn giúp mở rộng khoảng không.

Ngoài ra, tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản hóa 80m2 còn có khu sân chơi, sân phơi diện tích 9.6m2, nơi đây được thiết kế phục vụ việc giặt giũ, phơi áo quần hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Nhờ cách trang hoàng hợp lý và tinh tế ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái thái này đã tôn lên một vẻ đẹp rất sang trọng và hiện đại cùng với rất xanh mát.