Xây dựng từ chất liệu đá và gỗ chủ đạo, các phòng đều rộng thoáng lại có bể bơi, căn nhà biệt thự này thực sự khiến nhiều người phải mơ ước.
Hiện nay một vài gia đình có tình huống, bên cạnh nhà tiện nghi thành thị còn đầu cơ thêm những khoảng không nghỉ dưỡng cuối tuần ở ngoại ô. một loạt những tòa nhà mang tính chất nghỉ dưỡng này đi theo chuẩn sang xịn mịn, khiến người ta khi nhìn vào phải mong ước. Căn biệt thự mang tên Teak House là một tình cảnh như thế.


Ngôi biệt thự đẹp như ở trời Âu.

Teak House nằm trên một đồi thông và được bao bọc bởi cực nhiều cây thông nên có khả năng là trong lành, thư giãn. Thêm nữa, với chất liệu xây dựng chủ đạo là đá nhân tạo và gỗ teak (gỗ giá tỵ) nên căn villa này thực sự gợi cho ta nhớ đến những tòa nhà Bắc Âu thường thấy trong phim.
Hình ảnh có liên quan
Ngôi biệt thự đẹp như ở trời Âu.

Chất liệu đá và gỗ mang đến cho nơi này sự ấm cúng và thẩm mỹ.
Chất liệu đá và gỗ mang đến cho nơi này sự đầm ấm và thẩm mỹ.
Căn biệt thự được thiết kế 2,5 tầng với phong cách Bắc Âu mộc mạc, yên ấm và ngập tràn ánh sáng. khoảng không sống đẹp đẽ này gồm 3 phòng ngủ ở các tầng khác nhau. Còn tầng 1 là khoảng không cuộc sống chung và đặc biệt hơn cả là có một bể bơi trên mái ngôi nhà để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thư giãn của gia chủ.


Với điểm mạnh diện tích rộng rãi nên ở tầng 1, dù các khoảng không vai trò được thiết kế mở cơ nhưng mà chúng vẫn có sự riêng tư riêng cần có chứ không phải vay mượn không gian của nhau như trong những không gian sống nhỏ. Thêm nữa, khu vườn nhỏ ngay dưới chân cầu thang được quan tâm chăm sóc kĩ lưỡng cũng được xem là cách phân thành không gian thật tinh tế.
Đồ nội thất trong căn nhà biệt thự này cũng là một điểm đáng chú ý. Ngoài những bức tường ốp gỗ đúng hơi hướng Bắc Âu, nội thất trong nhà cũng được KTS và gia chủ lựa chọn rất kĩ nhằm chắc chắn sự tiện nghi, sang trọng cơ nhưng mà vẫn ấm cúng cho sinh hoạt. cùng với với đó, cực nhiều món nội thất gỗ đều đặt đóng riêng theo phong cách mộc mạc, kiểm soát cụ thể trang trí.
kienviet-teak-house-chat-go-chat-nha-11.jpg?resize=640%2C427&ssl=1
Khu vườn trong tòa nhà là điểm nhấn và cách phân thành không gian thông minh.

Phòng khách rộng rãi, ấm cúng.
Phòng khách rộng rãi, êm ấm.

Trong phòng khách, chiếc lò sưởi là điểm nhấn thú vị khiến căn biệt thự càng gợi nhớ nhiều đến phong cách Bắc Âu.
kienviet-teak-house-chat-go-chat-nha-17.jpg?resize=640%2C427&ssl=1
Một góc bàn thư giãn nhìn ra vườn thanh tao, đẹp mắt.

Khu bếp thoáng và tiện nghi.
3 phòng ngủ trong nhà phòng nào cũng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ chính được thiết kế ở tầng 2 có thể dễ dàng tiếp cận với bể bơi và có góc nhìn rộng xuống rừng thông. Không trang trí cầu kỳ, chỉ là chất liệu gỗ mộc đóng đơn giản hóa cộng với khoảng không rộng rãi và sáng thoáng đủ khiến người ta phải mê tít những phòng ngủ thế này.

Phòng ngủ chính thiết kế mộc mạc…

Nhưng ghi điểm tuyệt đối với góc view đẹp và sự thư thái.
tuy nhiên ghi điểm tuyệt đối với góc view đẹp và sự thư thái.

Phòng thay đồ thiết kế thông minh, tiện dụng.

Một phòng ngủ khác của 2 cô công chúa nhỏ.
Một phòng ngủ khác của 2 cô công chúa nhỏ.

Phòng ngủ phụ tuy đơn giản nhưng chất lượng.
Phòng ngủ phụ tuy tối giản nhưng chất lượng.
Đáng nói nhất trong căn nhà không lẽ chính là bể bơi trên mái ngôi nhà. Trong cảnh quan đẹp mắt đến thế này, bể bơi thực sự là tính năng tiện ích toàn diện cho căn biệt thự cũng như cho gia chủ để những chuyến nghỉ dưỡng được trọn vẹn.

Bể bơi trên mái nhà.
Bể bơi trên mái ngôi nhà.