Thông tin công trình mẫu nhà ống đẹp lịch lãm:
Chủ đầu tư: Lê Văn Lương
Địa chỉ: ngôi nhà Bè, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích lô đất: 89m2 (4×22.3m)
diện tích xây dựng: 642 (4x16m)
Năm hoàn thành: 2015
Tổng tổng diện tích sàn: 176.4m2

Việc không xây dựng hết tất cả lô đất, anh Lương san sẻ muốn dùng 24m2 để tạo dựng phong cảnh. Trong đó, tại tiền sảnh của mẫu nhà ống đẹp lịch lãm là nơi diễn ra các hoạt động giao tiếp thường nhật sẽ dùng 16.8m2 (4×4.2m) làm hiên và cũng là vùng đệm cho ngôi tòa nhà. Khu vực này là nơi lấy gió và điều hòa không khí cho sảnh tầng 1 và trường khí nơi đây là dòng năng lượng tự nhiên cần thiết giúp cho mẫu căn nhà ống đẹp lịch lãm bớt tù túng, ngột ngạt trong những ngày nắng nóng.
mau-nha-ong-dep-lich-lam

Khoác lên mình tấm áo tao nhã của cơ cấu hiện đại đồng thời sự phối trí ặt tiền nhấn mạnh đến hình thức những biểu hiện và tiếp cận môi trường duyệt y các vật liệu giàu sức truyền cảm của mỹ thuật ứng dụng tân kỳ kết hợp với sáng tạo không ngừng của kiến trúc sư đã kiến làm lên một không gian sống toàn diện và tình tứ. Ngoài ban công và các khung cửa sổ duyên dáng, hài hòa có công dụng giao tiếp với tự nhiên thì hệ lam bài trí dọc theo mặt đứng sát vách cũng góp phần tạo thêm sự quyến rũ. Hệ lam này không chỉ ra vẻ mặt cho ngôi căn nhà hiện đại mà còn giữ tác dụng quan trọng trong việc hạn chế nắng mưa, giảm tối đa lượng nhiệt hấp thu và phân luồng các dòng khí, tạo lên các làn gió nhu hòa mát nhẹ đưa vào các gian phòng tiền sảnh. bố cục thanh thoát, trang nhã, màu sắc thanh lịch, trong sáng và tràn đầy sức sống với thảm xanh thực vật tại tầng tum.

Tầng 1 mẫu tòa nhà ống đẹp lịch lãm bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn và wc chung. Việc trang hoàng khoảng không khá cơ bản được áp dụng nhiều cho căn nhà phố không quá sâu mà vẫn đạt được hiệu quả. Tone màu chủ đạo của tầng 1 là màu trung tính với đồ nội thất đơn giản không rườm khám xét chi tiết. Các mảng trang trí được điểm xuyết bởi những những bức tranh quyển sách,… rực rỡ.

phong-khach-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng khách mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

phong-sinh-hoat-chung-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng khách mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

phong-bep-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng bếp và phòng ăn mẫu ngôi nhà ống đẹp lịch lãm

Tầng 2 mẫu nhà ống đẹp lịch lãm bao gồm 1 phòng ngủ master, phòng làm việc, 1 phòng ngủ và 1 wc chung. Phân luồng giao thông hợp lý khẳng định riêng tư cần thiết cùng khoảnh khắc đó tiện nghi cuộc sống hiện đại, nội thất sang trọng đã giúp cho các thành viên trong gia đình trải nghiệm cuộc sống được bình an và ấm êm.

phong-ngu-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng ngủ master mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

WC-mau-nha-ong-dep-lich-lam

WC mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

Tầng tum mẫu ngôi nhà ống đẹp lịch lãm bao gồm sân thượng, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, kho, 1 phòng ngủ, 1 sân phơi. Sân thượng là nơi gia đình sẽ có những giây phút đoàn viên thân mật trong bầu không khí trong lành, thuần khiết.

Các mặt bằng công trình mẫu nhà ống đẹp lịch lãm:

 

mat-bang-t2-mau-nha-ong-dep-lich-lam

mat-bang-tum-mau-nha-ong-dep-lich-lam.