Mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng

Thông tin dữ liệu công trình mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng:
Chủ đầu cơ: Trần Bảo Mai (1981)
Địa chỉ: Nhơn Trạch, Đồng Nai
Diện tích lô đất: 1034m2 (22x47m)
Tổng diện tích xây dựng: 126m2 (7x18m)
Năm hoàn thành: 2014
Diện tích sử dụng:
Tầng 1 mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng:
Phòng khách: 24m2
Thư phòng: 9.6m2
Phòng ngủ: 14.5m2
Phòng ngủ master: 21m2
Phòng ăn và bếp: 32.5m2
Phòng giặt
WC chung
Tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng:
Phòng thờ: 16m2
Phòng ngủ master: 23m2
Phòng học tập: 9.6m2
Khi thiết kế theo phương vị của lô đất kts đã cố gắng phát huy những thế mạnh mà hướng Nam đem lại và tạo dựng hình thái tổng quan cho kiến trúc cho mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng. mặt đường nhìn về phương Nam, lưng tựa hướng Bắc, khoảng trống ở hướng Đông và Nam là sân trước và vườn hoa. Như thế sẽ tạo lên một vùng đệm cần thiết và bảo dưỡng một khoảng cách cần thiết với tòa nhà bên cạnh. Cửa sổ hướng Tây và Bắc mở ít, hai hướng Đông Nam để cửa cái, cửa sổ để có thể đón sở hữu nhiều ánh sáng buổi sáng và trường khí “dương” đem lại.
Tổng quan cấu trúc bất luận thế nào cũng phải dựa vào tự nhiên để những biểu hiện mình. bởi lẽ mặt phố hướng Nam và cũng là nơi để gia đình giao tiếp với xã hội được nhấn mạnh đến hình thái những dấu hiệu phê chuẩn hình thể kiến trúc tao nhã, lịch lãm từ giai điệu và âm thanh mới mẻ của các vật liệu xây dựng và vật liệu bố cục bản địa.

phoi-canh-mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mái hiên tiền sảnh mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng là tâm điểm của sự chú ý bằng việc trang trí đá ốp tường màu sắc trang nhã kết hợp hệ mái thái giật cấp ôm mái đua bao quanh và được tựa lưng trang nhã trên các con sơn. Hiên tiền sảnh ốp lát cầu kỳ bằng đá Granite cao cấp vừa suy tôn vẻ đẹp khỏe khoắn, vững vàng cho hai cột tròn làm rầm đỡ vòm mái hình bán nguyệt vừa tạo sự nồng ấm, trang trọng. Chân móng phủ rộng được xử lý bằng sơn chống thấm, giúp bạn hạn chế các lớp rêu phong đeo bám theo khoảng thời gian.
Xét về phong thủy, anh Minh sinh năm 1981-quẻ mệnh Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh. Ngũ hành Gỗ Thạch Lựu (Thạch lựu mộc) và theo Bát quái ngôi nhà ở Dương trạch thì rất tốt đẹp khi xây tòa nhà theo hướng Đông Nam. Chung quy sẽ có được phúc lộc vẹn toàn và sức khỏe vượng do cung Sinh khí mà hướng này mang lại.
Tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng bao gồm 1 phòng khách, 1 thư phòng, 2 phòng ngủ (1 master), 1 phòng ăn ngôi nhà bếp, 1 phòng giặt, 1 phòng wc chung. Phòng khách bài trí trong lành, rộng rãi và lịch lãm, không gian là khoảng không thân tình nồng ấm cho thành viên trong gia đình. Thư phòng trang hoàng một góc nhỏ yên tĩnh để thư giãn, đọc sách. Phòng ngủ nhỏ là gian phòng của anh Minh được bài trí yên tĩnh và đầy sinh khí trong lành với vườn cây bên hiên. Phòng ăn có vai trò “giữ lửa” cho mái ấm gia đình. Cuối sảnh là phòng master của bà đặc biệt kín đáo, yên tĩnh, không gian mát mẻ, ánh sáng cân bằng, tiện nghi đầy đủ.

phong-khach-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Phòng khách mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng

/thu-phong-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Thư phòng mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng

phong-bep-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Phòng bếp mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng

phong-ngu-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Phòng ngủ chủ căn nhà mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

phong-ngu-master-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Phòng ngủ bà mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng

Tầng lửng mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng bao gồm 1 phòng ngủ master, 1 phòng thờ, 1 phòng học tập. Phòng thờ được bài trí cũng Phục Vỵ, bàn Cửu huyền nhìn ra cung Sinh khí rất trang trọng và linh thiêng.

phong-tho-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Phòng thờ mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng

mat-bang-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Mặt bằng công trình mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng 84m2

Dữ liệu công trình mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 84m2:
Cấu trúc : tòa nhà cấp 4 có gác lửng
Tổng diện tích : 84m2
Tầng 1:
​Phòng khách + ăn: 28,1m2
Phòng bếp:4,2m2
Phòng làm việc: 8,4m2
Tầng 2:
Phòng ngủ 1: 13,4m2
Phòng ngủ 2: 11,2m2
Phòng ngủ 3: 11m2
Xây dựng căn nhà đẹp và hiện đại đang là mối quan tâm giải nhất của các gia đình ngày nay. Sự kết hợp giữa nét đẹp cấu trúc truyền thống và hiện đại càng làm cho những thiết kế nhà cấp 4 càng thêm cuốn hút và được ưa chuộng. Dưới đây là mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 84m2 đẹp đang “làm mưa làm gió” trong năm 2017 này, các bạn cùng tham khảo nhé
Và đây một nét đẹp giản đơn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, ngôi căn nhà được thiết kế dạng mái xám. Phần cột được thiết kế theo dạng vuông vức kết hợp ốp gạch cũng giúp tạo điểm nhấn, tôn lên nét đẹp khang trang cho ngôi nhà. Mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 84m2 đẹp này sẽ là lựa chọn hoàn mỹ dành cho các gia đình ở nông thôn yêu thích nét đẹp truyền thống.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 84m2
Phối cảnh mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 84m2

Mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng 84m2 này được thiết kế khá ấn tượng với tông màu trắng hiện đại kết hợp cùng mái thái cách tân so le cao cấp, tạo lên những nét đẹp rất riêng và rất khác lạ so với các ngôi tòa nhà cấp 4 xung quanh. h.thống cửa sổ được thiết kế rộng kết hợp tạo hình tối giản tuy nhiên độc đáo cũng góp phần điểm tô nét đẹp hiện đại, thanh tao và sang trọng cho ngôi nhà.

Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 84m2
Phối cảnh 2 mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 84m2

Công năng mẫu ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 84m2
Mặt bằng tầng 1 gồm có: 1 phòng khách rộng 28.1m2 thông với bếp và phòng ăn, 1 phòng cuộc sống chung, 1 phòng thủ sinh.

Bản vẽ chi tiết tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 84m2

Bản vẽ cụ thể tầng 1 mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng 84m2

Mặt bằng tầng 2 gồm có: 3 phòng ngủ diện tích lần là lượt: 13.4m2, 11.2m2, 11m2 và 1 phòng tắm rộng.

Bản vẽ chi tiết tầng 2 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 84m2

Bản vẽ thông tin cụ thể tầng 2 mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng 84m2

Mẫu ngôi nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng

Tin tức công trình mẫu căn nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng:
Cấu trúc : tòa nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng
Tổng diện tích : 120m2
Phần mái : với mái thái sang trọng khi kết hợp với ngói
Kết cấu :
​Phòng khách: 20m2
Phòng bếp+ ăn: 25m2
Phòng ngủ 1: 17m2
Phòng ngủ 2: 14,2m2
Phòng ngủ 3: 15m2
Phòng thờ: 7,4m2
Mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng– với kiểu cách thiết kế hình chữ L kiểu 3 mái giật cấp đang đang được nhiều người quan tâm bởi cấu trúc độc đáo tạo điểm nhấn cho ngôi tòa nhà. Và hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn mẫu căn nhà đẹp cấp 4 có gác lửng với 3 phòng ngủ thoải mái, trong lành, tiện nghi, phong cách hiện đại trẻ trung bảo đảm sẽ phù hợp với một loạt người bởi cách bố trí không gian nhã nhặn và hợp lý đó.
Nét đẹp và độc đáo của mẫu căn nhà thiết kế này đó là việc thiết kế mái thái phía trước lợp ngói màu đặc trưng truyền thống của vùng nông thôn, của chính và cửa sổ đều được thiết kế bằng cửa gỗ tự nhiên. Chân tường ốp đá tạo độ sáng bóng và sạch sẽ cho ngôi tòa nhà không bị ẩm mốc kết hợp với màu sơn trắng nhanh nhẹn nhã nhặn. Bên hông chừa lại lối đi và tiền sảnh phía trước sau thoáng khí giúp ta có cảm giác rất mát mẻ và dịu nhẹ mỗi khi bước vào ngôi nhà.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng
Phối cảnh mẫu căn nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng

Thiết kế của mẫu ngôi nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng với thiết kế 3 phòng ngủ này sẽ thu hút những gia đình có nhu cầu chi phí vừa phải khoảng 700 triệu mang phong cách trẻ trung. Bởi ngoài kết cấu mặt tiền đường độc đáo thì thiết kế bên trong ngôi căn nhà cũng cực kì hợp lý hình thành lên một khoảng không sống thư thái cho bạn và gia đình.
Tầng 1: Từ ngoài sảnh chính đi vào là không gian phòng khách với nội thất hiện đại đầy đủ. Vừa tạo sự mát lành cho ngôi ngôi nhà, vừa tiết kiệm diện tích thì cầu thang được thiết kế sau phòng khách lối lên gác lửng. Điểm nổi trội của mẫu nhà cấp 4 đẹp này chính là phòng bếp được thiết kế ngăn cách với phòng ăn là một quầy Bar nhỏ kết nối với cửa sổ bên ngoài thông khí, thoát mùi và gió mát. Bên trong cùng là phòng ngủ, phias sau có phòng giặt + phơi và WC chung cho cả tầng.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng
Mặt bằng tầng 1 mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng

Tầng lửng: Được trang hoàng 1 phòng thờ nhỏ với tổng diện tích 7m2 nhưng mà hợp với phong thủy của ngôi tòa nhà vườn 1 tầng hay còn gọi số là mẫu tòa nhà cấp 4 đẹp này và cũng là nơi thờ phụng tổ tiên, gia chủ dấu hiệu lòng thành kính của mình. Tiếp đó là 2 phòng ngủ tổng diện tích gần bằng nhau là nơi để mỗi thành viên trong gia đình có nơi nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. WC chung cho cả tầng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng

Mặt bằng tầng 2 mẫu ngôi nhà cấp 4 đẹp 6x20m có gác lửng