Cuộc sống hiện đại, mái căn nhà ngoài cần quyết đoán, bền, chống nóng, lạnh, thấm, thoát nước nhanh… thì còn có nét đẹp, thanh tao.
Xa rồi thời nhiều ngôi nhà mái bằng đóng hộp giống lô cốt hay nhiều căn hộ chung cư cấp bốn đơn sơ, giờ xây nhà, nhất là bạn teen, họ yêu cầu vô cùng cao về thẩm mỹ, sáng tạo tuy nhiên vẫn muốn quyến luyến một loại gì đấy cổ xưa và truyền thống.

Kết quả hình ảnh cho nhà mái thái độc đáo
Tùy vào thị hiếu của chủ nhà mà có thể làm tòa nhà có mái đất nước việt nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu… ngôi nhà có thể có khả năng một tầng, 2 tầng…tùy theo tổng diện tích lô đất.
Nguyên vật liệu làm mái sẽ có khả năng là xi băng, bê tông, gạch, ngói, gỗ… với cách lợp mái bằng bê tông sẽ giúp cách nhiệt cho căn hộ bạn, dù ở mọi thời tiết, rất thuận lợi, phí tổn không cao.
Lợp ngói và dán ngói đem đến vẻ truyền thống, ấm cúng; căn hộ mái dốc mang vẻ đẹp vừa truyền thống pha lẫn nét hiện đại ngay chiếm được thiện cảm từ nhiều chủ nhà. Sự chọn lựa mái dốc theo khuynh hướng hiện đại sẽ giúp các chủ nhân tiện lợi lúc tiến hành thi công và lựa chọn chất liệu, màu sắc. căn nhà mái dốc không những để che mưa che nắng mà còn biểu hiện tính cách của gia chủ. Sự phối kết hợp đơn giản hóa và cá tính sẽ tôn lên vẻ ngôi thứ, dấu ấn của khái quát tòa nhà.
Với mái nhà chỉ nghiêng về một bên đang phát triển thành xu hướng được các người trẻ thú vị bởi vẻ đẹp độc và lạ. Với mái tròn đầu hồi hấp khiến cho kỳ lạ nhờ thiết kế đồ họa uốn cong che mặt bên của căn nhà. thiết kế đồ họa mái tôn giả ngói thích hợp với nhiều không gian cơ cấu khác biệt từ cổ điển đến hiện đại. Với mái căn nhà kính sườn nhôm thông thoáng là lựa chọn rất tuyệt vời cho các ai thích ngắm nhìn bầu trời vào bất kể chốc lát nào trong ngày.
Ngay sau đây là nhiều mẫu nhà mái thái kì diệu:

Kết quả hình ảnh cho nhà mái ngói
Mái ngói truyền thống thôn quê xóm làng.

Kết quả hình ảnh cho nhà mái ngói thái độc
Tòa nhà mái dốc bê tông thứ bậc, tiết kiệm.

Kết quả hình ảnh cho nhà truyền thống của thái lan
Sự kết hợp giữa đơn giản hóa và đầy phong cách.
Hình ảnh có liên quan
Rất sáng tạo và đẹp.
Hình ảnh có liên quan
Hình khối, đậm cá tính phương tây.
Hình ảnh có liên quan
Mái nghiêng một bên.
Kết quả hình ảnh cho nhà mái tròn
Tòa nhà mái tròn.
Kết quả hình ảnh cho коттедж с красной крышей
Mái tôn giả ngói.